กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายส่ง ของพรีเมี่ยมทุกวัน ร่มธนา ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มดีมีคุณค่าจากธนาค้าร่มรวยที่เริ่มต้นเพียงแค่ 75 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ  เป็นร่มกันUV ร่มแฟชั่นมูลค่าส่ง เป็นร่มที่ได้ทำการผลิตขึ้นมาจากเนื้อผ้าที่สามารถทำการปกป้องรังสียูวีและแสงแดดที่จะเข้ามาทำร้ายสุขภาพอนามัย ร่มเทรนด์ฮิตโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่อุดมไปด้วยจุดดีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทั้งการใช้งานและการงานเสริม วันนี้ดิฉันจะพาคุณไปดูข้อดีของเลือกคัดซื้อร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ที่มีค่าส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เท่านั้น ไปดูกันเลยร่มดีคุณค่าจากธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นอย่างไร

สร้างอาชีพหลักแสน
ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่ทำเป็นสร้างอาชีพเสริมหรืออาชีพหลักให้กับท่านได้อย่างสบายๆ ยิ่งโดยตรงตัวในยุคปัจจุบันที่มีคนประเทศไทยนิยมหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปกปักรักษาตัวเองจากสายฝนหรือการใช้สิ่งกำบังแสงตะวันที่มีรังสีแสงอัลตราไวโอเลตอันตรายจึงมีคนนิยมหันมาใช้ร่มเทรนด์ฮอตกันมากขึ้น ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ สามารถที่จะช่วยสร้างรายได้ให้ท่านมากกว่าเดือนละ 10,000 บาทอย่างแน่นอน ทั้งนี้เพราะมูลค่าส่งขั้นต่ำจากโรงงานผลิตร่ม ร้านค้าขายส่งร่มที่ถูกที่สุดอย่าง ธนาค้าร่มรวย ได้จัดทำการค้า ร่มแฟชั่นโค้งมูลค่าส่งแค่ 75 บาทเท่านั้น แค่เพียงคุณเปิดบิล 60 คันคุณสามารถที่นำ ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ไปขายในราคาที่ได้ประโยชน์เท่าตัว อีกทั้งร่มแฟชั่นโค้งจากธนาค้าร่มรวยยังเต็มไปด้วยสีสันที่นานัปการตามเทรนด์นำสมัย เรียกได้คุ้มค่าคุ้มมูลค่า ทำให้คุณได้เป็นคนรวยอย่างแน่นอน

ร่มดีมีคุณลักษณะ
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่มากมายไปด้วยการผลิตที่มีคุณลักษณะ คงทน ใส่ใจทุกขั้นตอนการละเอียด ทางธนาค้าร่มรวยได้ศึกษาเรื่องเกี่ยวกับการผลิตร่มและข่าวสารในการใช้งานพร้อมทั้งที่จะให้คำแนะนำและผลิตร่มมูลค่าส่ง ร่มแฟชั่นโค้ง ที่มีคุณภาพและใช้ผลประโยชน์ได้สูงสุด ตอบโจทย์ทุกความปรารถนาของคุณอย่างแน่นอน


ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ จากโรงงานผลิตร่ม ร้านขายของขายส่งราคาถูกที่สุดในไทยอย่างธนาค้าร่มรวยถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกับรายได้เสริมที่ราคาต้นทุกถูกแสนถูก 
นึกถึงร่มคุณภาพดีราคาถูก อย่าลืมนึกถึง ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย
ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม โปรโมชั่นประจำเดือนตุลาคม2560
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรี ถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
ชื้อร่มใส 60 คันขึ้นไป ได้ราคาคันละ 35 บาท
โปรโมชั่นนี้ถึง 30 ตุลาคม 2560 นี้ 

     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง


ข้อเด่นของ ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ร่มความนิยมมูลค่าถูกที่ตอบสนองทุกความต้องของคุณ
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ร่มเทรนด์ฮิตยอดนิยมที่ติดตลาดขายดีของร้านค้าธนาค้าร่มรวย ร่มแฟชั่นโค้งที่กำลังเป็นที่พึงปรารถนาของตลาด เต็มไปด้วยดีไซน์ที่สวยต้องตาต้องใจ พร้อมกับประสิทธิภาพในการช่วยกันแสงอาทิตย์และรังสียูวีอันตรายพร้อมกับยังเป็นที่กันฝนฟ้าได้ทุกที่ทุกเวลา วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักมักคุ้นกับ จุดดีของ ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มความนิยมราคาถูกที่ตอบสนองทุกความต้องของคุณ ร่มมูลค่าส่งที่มีคุณภาพที่สุดจากโรงงานที่มีมาตรฐานที่สุด ไปดูกันเลยว่าร่มเทรนด์ฮอตโค้งของธนาค้าร่มรวยมีข้อเด่นประการใดบ้าง

1.ร่มสมัยนิยมมูลค่าส่งที่ถูกที่สุด
ร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มยอดนิยมที่สร้างรายได้ให้กับผู้จำหน่ายผู้ขายที่มาซื้อไปทำการค้าในราคาส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เพียงเปิดบิล 60 คัน รวมไปถึงความคุ้มค่าที่ผู้บริโภครายปลีกจะได้รับ ร่มแฟชั่นโค้งของธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีมูลค่าถูกที่สุดในประเทศไทย ทั้งยังเต็มไปด้วยศักยภาพการใช้งานที่เรียกได้ว่าคุ้มคุ้มราคาแน่นอน

2.ร่มแฟชั่นสวยงามๆที่มีลายงามโดนใจ
ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มความนิยมที่เต็มไปด้วยดีไซน์ที่เก๋ สวย ความน่ารักแบบจัดเต็มทำให้คุณสามารถที่พกพาร่มสวยคันนี้เคียงคู่ไปได้ทุกที่ทุกช่วงเวลา ยิ่งโดยเฉพาะสำหรับพ่อค้าผู้ขายที่มารับร่มเทรนด์ฮอตราคาส่งของฉันไปขาย ก็ยิ่งเพิ่มตัวเลือกให้กับผู้ซื้อมากขึ้น ร่มสวยงามๆลายน่ารักที่โดนใจผู้บริโภคอย่างจริงๆ ซึ่งรับรองเลยว่าจะต้องมีแต่คนแห่มาซื้อร่มร่มแฟชั่นโค้งยี่ห้อธนาค้าร่มรวยของคุณอย่างแน่นอน

3.ร่มแฟชั่นโค้งที่พกพาได้ทุกสถานการณ์
เพียงแค่คุณมี ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวยติดตัว คุณก็สามารถที่จะพกพาร่มแฟชั่นโค้งชั้นหนึ่งไปได้ทุกแห่งทุกช่วงเวลาเพราะร่มจากธนาค้าร่มรวยนั้นมีขนาดที่พอดี เล็กกะทัดรัดสามารถพกติดตัวได้อย่างสะดวก ไม่ว่าคุณจะต้องพบเจอแดดร้อน รังสีอันตรายหรือสายฝนที่ตกมาหนักแค่ไหน คุณก็สามารถที่จะหยิบร่มแฟชั่นโค้งลายน่ารักๆขึ้นมาใช้ได้อย่างโดยฉับพลันทันใจแน่นอน

ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ที่มีมูลค่าส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เพียงเปิดบิล 60 คัน เต็มไปด้วยคุณสมบัติและมาตรฐานในการใช้งานที่เต็มเปี่ยมรับรองเลยทุกช่วงเวลาในการใช้ชีวิตของคุณจะมีคุณค่าและมีความสบายเพราะมีร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ร่มมูลค่าส่งคุณลักษณะดี ร่มแฟชั่นที่น่ารักที่สุดอยู่ข้างกาย

 

3
นำเข้าเครื่องรีดพลาสติก นำเข้าเครื่องรีดท่อ นำเข้าเครื่องรีดโปรไฟล์ และนำเข้าเครื่องจักรชนิดอื่นๆ

สวัสดีครับวันนี้ผมอยากจะมาพูดถึงเกี่ยวกับการนำเข้าเครื่องรีดต่างๆของทางบริษัทเราครับ เครื่องรีดที่ทางบริษัทเรานำเข้านั้นจะมีทั้งเครื่องที่เป็นสกรูเดี่ยว (Single-screw extruder) และสกรูคู่ (Twin-screw extruder) ในส่วนของสกรูนั้นผมจะอธิบายในช่วงถัดไปครับ เครื่องรีดส่วนใหญ่ที่จะสั่งเข้ามามากก็จะเป็นพวกเครื่องรีดพลาสติก (Extrusion) ตัวโปรไฟล์ต่างๆ รีดท่ออุตสาหกรรม, รีดรางท่อแอร์ เครื่องฉีด (Injection) และเครื่องเป่า (Blow) เป็นต้น
เอาล่ะครับ บางท่านอาจส่งสัยว่า สกรูเดี่ยว (Single-screw extruder) และสกรูคู่ (Twin-screw extruder) คืออะไร ต่างกันอย่างไร
เครื่องรีดพลาสติกแบบสกรูเดี่ยว (Single screw extruder) โดยทั่วไปเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวที่ใช้ในการแปรรูปพลาสติกมักใช้สกรูแบบธรรมดา ซึ่ง ไม่สามารถผสมสารเติมแต่งให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกับพลาสติกได้ เนื่องจากการหมุนของสกรูแบบนี้ไม่ ก่อนให้เกิดแรงเฉือนมากพอที่จะทาให้สารเติมแต่งต่างๆ เกิดการกระจายตัวได้ดีถึงระดับโมเลกุล ดังนั้นการใช้เครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยวในการคอมปาวด์พลาสติกจึงต้องปรับปรุงลักษณะของสกรู โดยการเพิ่มส่วนที่เพิ่มแรงเฉือนของสกรู


เครื่องรีดพลาสติกสกรูเดี่ยว(Single screw extruder)

ตัวอย่างการปรับปรุงลักษณะของสกรู
ส่วนเครื่องรีดพลาสติกสกรูคู่ (Twin screw extruder) เครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่มักมีประสิทธิภาพการผสมสูงกว่าเครื่องอัดรีดแบบสกรูเดี่ยว ทั้งนี้ เนื่องจากแรงเฉือนที่เกิดขึ้นจากการหมุนของสกรูคู่สูงกว่า โดยลักษณะการหมุนของสกรูคู่มีสองแบบ ได้แก่ การหมุนในทิศทางเดียวกัน (Co-rotating screw) และการหมุนสวนทางกัน (Counter-rotating screw) โดยในการท าคอมปาวด์พลาสติกมักใช้เครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่ที่มีลักษณะการหมุนของสกรูคู่ แบบหมุนในทิศทางเดียวกัน

[img width=406,height=214]http://u152.todsorb.com/wp-content/uploads/2016/05/cctgroup-c3.jpg[/img]
รูป2.14 เครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่(Twinscrew extruder)
เอาล่ะครับผมขอจบการอธิบายเครื่องรีดแบบสกรูเดี่ยวและสกรูคู่ไว้แค่นี้ก่อนนะครับ ต่อไปผมจะพูดถึงเครื่องรีดต่างๆที่ทางบริษัทเรานำเข้ามาจากต่างประเทศครับ ทั้งขนาดเล็กขนาดใหญ่

เรียบเรียงโดย : https://www.cctgroup.co.th
4
จำหน่าย เครื่องบดยางหรือเครื่องรีไซเคิลยาง ขนาดตั้งแต่ 1-20 ตัน/ชั่วโมงเครื่องบดยาง
หรือ เครื่องรีไซเคิลยาง ที่ทางบริษัทเราจำหน่าย เป็นเครื่องบดยางแบบเพลาคู่ ใบมีดในการบดยางนำเข้ามาจากประเทศอเมริกามีความทนทานสูง สามารถบดยางได้ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ยางที่เราหมายถึงนั้นคือยางรถยนต์ ชิ้นงานที่บดออกมาสามารถกำหนดขนาดได้ว่าต้องการได้ขนาดเท่าไหร่วิธีทั่วไปที่คนส่วนใหญ่ใช้ในการกำจัดยาง

คนส่วนใหญ่จะเรียกขั้นตอนของการนำขยะกลับมาใช้ใหม่นี้ว่า การรีไซเคิล ในทางปฏิบัติแล้ว การรีไซเคิลขยะยางสามารถทำได้หลายวิธี เช่น การนำไปใช้เป็นเชื้อเพลิงในอุตสาหกรรมบางประเภท,การนำยางที่กำจัดแล้วไปใช้ทำเป็นน้ำมันและอีกๆหลายอย่าง การนำกลับมาประยุกต์ใช้ใหม่ (reuse) และการนำไปผ่านกระบวนการเพื่อแปรรูปหรือเพื่อให้ได้ส่วนประกอบดั้งเดิมของผลิตภัณฑ์เก่านั้นกลับคืนมา ตัวอย่างของการนำกลับมาใช้ใหม่ เช่น การนำโครงยางล้อที่ผ่านการใช้งานแล้วแต่ยังคงมีสภาพดีไปหล่อดอกเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่หรือการนำยางล้อเก่าไปประยุกต์ทำเฟอร์นิเจอร์ เหล่านี้เป็นต้น

ยางทีบดหรือผ่านการไรไซเคิลยางแล้วเอาไปทำอะไรต่อ?
ยางที่บดหรือผ่านการไรไซเคิลยางแล้วเราจำนำไปเป็นเชื้อเพลงในการทำอย่างเช่นอย่างเช่นกระบวนการไพโรไลซิส กระบวนการไพโรไลซิส คือ กระบวนการให้ความร้อนกับวัสด่ที่อุณหภูมิประมาณ 450-700°C ในสภาวะที่ปราศจากออกซิเจนหรือมีออกซิเจนเพียงเล็กน้อย ทั้งนี้ความร้อนจะทำให้วัสดุเกิดการสลายตัวกลายเป็นก๊าซหรือของเหลว เมื่อนำยางที่ใช้งานแล้วไปผ่านกระบวนการไพโรไลซิส ความร้อนจะทำให้โมเลกุลของยางเกิดการสลายตัว กล่าวคือ เกิดการตัดขาดของโมเลกุลซึ่งแต่เดิมที่เป็นโมเลกุลสายโซ่ยาวให้เป็นโมเลกุลสายโซ่สั้นลง ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกระบวนการนี้ประกอบไปด้วยก๊าซเชื้อเพลิงซึ่งเป็นสารประกอบไฮโดรคาร์บอนที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำที่ระเหยได้ น้ำมัน และยังมีส่วนของแข็งที่เหลือจากกระบวนการนี้อันได้แก่ เขม่าดำ (carbon black) และถ่าน

การนํายางผงไปใช้งาน

ปัจจุบันมีการนํายางผงที่ได้จากการรีไซเคิลไปประยุกต์ใช้งานในหลากหลายรูปแบบ ตัวอย่างของการประยุกต์ใช้ใน อุตสาหกรรม ได้แก่
1. อุตสาหกรรมยาง ใช้ยางผงเป็นสารตัวเติมแบบไม่เสริมแรงทั้งในอุตสาหกรรมยางล้อและผลิตภัณฑ์ยางอื่นๆ เช่น แผ่นยางและบล็อกยางปูพื้น พรมปูพื้น ยางบังโคลน ทุอยาง ซึ่งสามารถช่วยลดต้นทุนการผลิต แต่เนื่องจากยางผงมีขนาด อนุภาคค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับเขม่าดําหรือซิลิกา ดังนั้นการเติมลงไปในยางอาจทําให้สมบัติเชิงกลของยางด้อยลง ซึ่งจะ มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับ
1) ชนิดของยางผงต้องเข้ากันได้กับยางที่นําไปใช้
2) ขนาดของอนุภาคของยางผงที่เติมลงไปควรมีขนาดเล็ก เพราะจะทําให้ประสิทธิภาพในการเสริมแรงสูงขึ้น
3) ปริมาณยางผงที่เติมลงไปจะมีผลต่อสมบัติเชิงกลของผลิตภัณฑ์ เช่น ความทนต่อแรงดึง การยืดตัว ณ จุดขาด และความต้านทานต่อการขัดถู
อย่างไรก็ตามยางผงมีความแข็งสูงกว่ายางดิบค่อนข้างมากเนื่องจากผ่านการวัลคาไนซ์แล้ว การเติมยางผงลงไปใน สูตรยางคอมพาวด์จะทําให้ยางคอมพาวด์มีความหนืดสูงขึ้น มีฟองอากาศน้อยลง มีการบวมตัวหลังเอกซ์ทรูดผ่านดายหรือหลัง รีดด้วยเครื่องคาเลนเดอร์ลดลง
2. งานวิศวกรรมโยธา มีการนํายางผงไปใช้ในงานวิศวกรรมโยธาหลากหลายรูปแบบ ตัวอย่างการประยุกต์ใช้ในงาน สําคัญ คือ การนําไปผสมกับยางมะตอยเพื่อปูพื้นถนน ซึ่งจะช่วยทําให้พื้นผิวถนนมีความยืดหยุ่นมากขึ้น และเมื่อใช้งานที่ อุณหภูมิสูงสามารถลดปัญหาการเกิดร่องหรือหลุมบนพื้นผิวถนน มีการรายงานว่าการเติมยางผงลงไปในยางมะตอยประมาณ 20% จะช่วยให้ยางมะตอยมีความทนต่อการล่าตัวสูงขึ้น 2-3 เท่า


เรียบเรียงโดย : https://www.cctgroup.co.th
5


จำหน่าย เครื่องบดยางหรือเครื่องรีไซเคิลยาง ขนาดตั้งแต่ 1-20 ตัน/ชั่วโมง

เครื่องบดยาง หรือ เครื่องรีไซเคิลยาง ที่ทางบริษัทเราจำหน่าย เป็นเครื่องบดยางแบบเพลาคู่ ใบมีดในการบดยางนำเข้ามาจากประเทศอเมริกามีความทนทานสูง สามารถบดยางได้ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่ ยางที่เราหมายถึงนั้นคือยางรถยนต์ ชิ้นงานที่บดออกมาสามารถกำหนดขนาดได้ว่าต้องการได้ขนาดเท่าไหร่วิธีทั่วไปที่คนส่วนใหญ่ใช้ในการกำจัดยาง

คนส่วนใหญ่จะเรียกขั้นตอนของการนำขยะกลับมาใช้ใหม่นี้ว่า การรีไซเคิล ในทางปฏิบัติแล้ว การรีไซเคิลยางสามารถทำได้หลายวิธี เช่น การนำไปใช้เป็นเชื้อเพลิงในอุตสาหกรรมบางประเภท,การนำยางที่กำจัดแล้วไปใช้ทำเป็นน้ำมันและอีกๆหลายอย่าง การนำกลับมาประยุกต์ใช้ใหม่ (reuse) และการนำไปผ่านกระบวนการเพื่อแปรรูปหรือเพื่อให้ได้ส่วนประกอบดั้งเดิมของผลิตภัณฑ์เก่านั้นกลับคืนมา ตัวอย่างของการนำกลับมาใช้ใหม่ เช่น การนำโครงยางล้อที่ผ่านการใช้งานแล้วแต่ยังคงมีสภาพดีไปหล่อดอกเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่หรือการนำยางล้อเก่าไปประยุกต์ทำเฟอร์นิเจอร์ เหล่านี้เป็นต้น

ยางทีบดหรือผ่านการรีไซเคิลยางรถยนต์แล้วเอาไปทำอะไรต่อ?
ยางที่บดหรือผ่านการไรไซเคิลยางแล้วเราจำนำไปเป็นเชื้อเพลงในการทำอย่างเช่นอย่างเช่นกระบวนการไพโรไลซิส กระบวนการไพโรไลซิส คือ กระบวนการให้ความร้อนกับวัสด่ที่อุณหภูมิประมาณ 450-700°C ในสภาวะที่ปราศจากออกซิเจนหรือมีออกซิเจนเพียงเล็กน้อย ทั้งนี้ความร้อนจะทำให้วัสดุเกิดการสลายตัวกลายเป็นก๊าซหรือของเหลว เมื่อนำยางที่ใช้งานแล้วไปผ่านกระบวนการไพโรไลซิส ความร้อนจะทำให้โมเลกุลของยางเกิดการสลายตัว กล่าวคือ เกิดการตัดขาดของโมเลกุลซึ่งแต่เดิมที่เป็นโมเลกุลสายโซ่ยาวให้เป็นโมเลกุลสายโซ่สั้นลง ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกระบวนการนี้ประกอบไปด้วยก๊าซเชื้อเพลิงซึ่งเป็นสารประกอบไฮโดรคาร์บอนที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำที่ระเหยได้ น้ำมัน และยังมีส่วนของแข็งที่เหลือจากกระบวนการนี้อันได้แก่ เขม่าดำ (carbon black) และถ่าน

เรียบเรียงโดย : https://www.cctgroup.co.th
6
สนใจสินค้าสามารถเข้าชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ บอร์ดติดประกาศตู้กระจก
8
บอร์ดติดประกาศ บอร์ดติดประกาศตู้กระจก บอร์ดตู้กระจก

บอร์ดประกาศโครงเหล็กล้อเลื่อนบอร์ดติดประกาศตู้กระจก บอร์ดติดประกาศไม้ก๊อก บอร์ดติดประกาศบานเดี่ยว บอร์ดตู้กระจก-บานเดี่ยว3บาน บอร์ดไม้ก๊อก บอร์ดประกาศไม้ก๊อกขอบไม้สัก ป้ายรับสมัครงาน บอร์ดไม้ก๊อกขอบไม้ บอร์ดติดประกาศนอกสถานที่ บอร์ดตู้กระจก บอร์ดตู้กระจกล้อเลื่อน บอร์ดกำมะหยี่ล้อเลื่อน บอร์ดไม้ก๊อกล้อเลื่อน บอร์ดกำมะหยี่ บอร์ดติดประกาศกำมะหยี่ บอร์ดชานอ้อย บอร์ดไม้ก๊อกขอบอลูมิเนียม บอร์ดประกาศกำมะหยี่ขอบไม้สัก บอร์ดกำมะหยี่ขอบอลูมิเนียมบอร์ดประกาศตู้กระจกบานเดี่ยว


http://xn--12c1badxj6ce0c2b0bzau74a.net/wp-content/uploads/2013/02/%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A8%E0%B8%95%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%88%E0%B8%81-%E0%B8%9A%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A7-100150-%E0%B8%8B%E0%B8%A1.jpg

รายละเอียด สำหรับติดเอกสาร ติดรูป ติดโปสเตอร์ ติดประกาศต่างๆ เป็นกระจกใสบานเลื่อน รางหนีบ 2 บาน มีกุญแจล็อคแบบกดขนาดมาตรฐาน ตั้งแต่ 60x80cm.ถึง120x240cm. หรือเป็นบานเดี่ยวเปิด-ปิด บานเดียว  บอร์ดติดประกาศตู้กระจกมาพร้อมกุญแจล็อคบานเดี่ยว ขนาดมาตรฐาน ตั้งแต่ 60x80cm.ถึง100x150cm.พี้นเป็นพื้นชานอ้อยบุไม้ก๊อก บุกำมะหยี่ หรือไวท์บอร์ด ขอบเป็นอลูมิเนียมกล่องสีเงิน แบบติดผนัง แขวนผนัง หรือต้องการติดตั้งบนโครงเหล็กล้อเลื่อนตามต้องการของลูกค้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
บริษัท นิปปอนมัลติบอร์ด จำกัด
48/65 หมู่8 ถนนพุทธมณฑลสาย4 ต.กระทุ่มล้ม
อ.สามพราน จ.นครปฐม.
โทรศัพท์ 0-2814-0148, 0-2429-2043

บอร์ดติดประกาศตู้กระจก, บอร์ดตู้กระจก, บอร์ดติดประกาศ, บอร์ดประชาสัมพันธ์,
9
กระเป๋าชาแนล ทุกรุ่น พร้อมส่ง hi-end 1:1 original แบรนด์เนมคุณภาพ
ขายปลีกในราคาขายส่ง
ร้านไนน์ตี้เกิร์ล สินค้าคุณภาพ จัดสรรมาเกรดระดับไฮเอน1:1 เท่านั้น
สั่งปุ๊บ ส่งปั้บ ส่งด่วนทันใจ เน้นบริการลูกค้า ลดทั้งร้าน 10-40 %
กระเป๋าชาแนล กระเป๋าแบรนด์เนมคุณภาพ ขายปลีกในราคาขายส่ง
ราคาถูกมาก บินเอง คัดของเอง ลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพแน่นอนค่ะ
สินค้าตรงตามภาพ สินค้าอัพเดทตามเทรนด์ เรามีสินค้าพร้อมส่ง
รับสมัครตัวแทน ไม่ต้องสต็อคของ (ทางเราบริการจัดส่งให้ฟรีในนามตัวแทน)
รับพรีออเดอร์ อยากได้แบบไหน สอบถามมาได้ทุกรุ่น ทุกแบบ


www.ninetygirl.com
line ID: ninetygirl
โทร : 088-7686266
กระเป๋าชาแนล, กระเป๋าชาแนล, กระเป๋าชาแนล, กระเป่าก๊อป, กระเป๋าไฮเอน10
ขายของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ งานแต่งงาน ร่มงานศพ ร่มงานแต่งงาน ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ งานแต่งงาน ร่มงานศพ ร่มงานแต่งงาน ร่มงานฌาปนกิจ หลักการเลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งผู้จัดงานจะต้องรู้ 5 ทิปเลือก ของที่ระลึกงานศพ เพื่อให้คุ้มสตางค์ที่สุด สั่งซื้อ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ เช่นไรให้ได้ของดี หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มราคาถูกนอกจากเป็นของแจก ทำโปรโมชั่น ทำการตลาดแล้ว พวกมันยังเหมาะสำหรับการหยิบมาเป็น สิ่งของแจกรับขวัญงานแต่งงานหรือใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ด้วยเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ร่ม นั้นมีให้เลือกซื้อค่อนข้างหลากหลายชนิด หลากหลายไซน์ และโทนสี โดยแต่ละรูปแบบก็เหมาะสมกับการนำมาใช้ในงานพิธีซึ่งไม่เหมือนกันด้วย แล้วควรจะเลือกซื้อร่มเช่นไร พวกเราขอเสนอแนะดังต่อไปนี้ครับ

1.ขนาดน้ำหนัก

ขนาดน้ำหนักของร่มซึ่งเลือกใช้แจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้นมีความสลักสำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะหากมอบให้แก่ผู้รับที่เป็นสุภาพสตรี พวกเด็กๆ หรือว่าวัยชรา  แม้ร่มขายส่งจะได้รับการดีไซน์ให้มีน้ำหนักสมดุลเวลาถือโดยใช้ฝ่ามือ แต่กระนั้นหากร่มถูกลมตีองศาปรับเปลี่ยน ขนาดน้ำหนักของตัวร่มก็จะมิได้เสมอภาค จะต้องออกแรงอย่างสูง สำหรับยึดถือร่มให้ตั้งไว้ เหตุฉะนี้ควรจะพิจารณาเรื่องขนาดน้ำหนักที่เหมาะกับกลุ่มแขกที่ท่านอยากแจกร่มกันฝนด้วย

2.ด้ามจับ

ด้านแฮนด์จับนั้น หลายคนข้องใจว่าต้องเลือกเฟ้นด้ามจับลักษณะงอโค้งหรือลักษณะเป็นขอเกี่ยวหรือไม่ ทั้งนี้เพราะแฮนด์จับซึ่งเป็นตะขอนั้นจะถือได้สะดวกมากกว่า ทั้งยามกางหรือขณะร่มพับเก็บอยู่ แม้กระนั้นร่มขายส่งลักษณะแฮนด์จับตรงก็มีการผลิตจากหลายๆ วัสดุ ที่ช่วยให้ถือจับสบายมือยิ่งขึ้น ทั้งชนิดด้ามที่ทำจากยาง หรือว่าแบบมีคัทเว้ารับกับนิ้วมือ หรือว่าด้ามจับไม้เท้าคนสูงอายุ ก็นับว่าเหมาะสมอย่างมากกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

3.สีสัน

การเลือกซื้อธีมสีร่มเพื่อแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ นั้น ก็ควรพอดีและสอดคล้องกับรูปแบบเหมือนกัน เพื่อนๆสมควรตัดสินใจเลือกธีมสีเรียบร้อย ตัวอย่างเช่น สีไว้ทุกข์ ทั้งธีมสีดำ โทนสีขาวล้วน ธีมสีดอกเลา หรือโทนสีเข้มชนิดอื่นๆ เช่น ธีมสีม่วงมังคุด ธีมสีเขียวแก่  โทนสีน้ำตาลเข้ม และยังรวมถึงธีมสีน้ำเงินแก่ ซึ่งมอบความโก้หรู ทั้งนี้สมควรตัดสินใจเลือกแพทเทิร์นอย่างระมัดระวัง ถึงกระนั้นแนะให้คุณเลือกซื้อร่มขายส่งโทนสีล้วนแบบกลางๆ เข้าไว้  ด้วยเหตุว่าสามารถจ่ายแจกให้แก่กลุ่มแขกได้หลากหลาย ขณะที่ก็มีสนนราคาถูกกว่าร่มกันฝนซึ่งมีลวดลายอีกด้วย

4.ขนาดซึ่งลงตัว

ทั้งนี้ผู้ชายส่วนมากมักจะไม่โปรดปรานการใช้ร่มพับขนาดเล็ก ต่างจากสุภาพสตรีซึ่งพอใจร่มพับอัตโนมัติมากกว่า ดังนี้ท่านจะต้องวิเคราะห์กลุ่มแขกเสียก่อนว่าเป็นกลุ่มบุคคลชนิดไหนเยอะกว่า เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกไซน์ร่มใหญ่เล็ก กระทั่งถึงสไตล์ของร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเหมาะได้ แม้กระนั้นท่านสามารถที่จะเลือกซื้อร่มไซน์กลางๆ 22-24 นิ้ว โดยนับว่าเป็นขนาดซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มผู้คนทุกกลุ่ม

5.ให้ความสำคัญที่คุณภาพของร่ม

พยายามตัดสินใจเลือกร่มราคาถูกมาตรฐานที่ดีอย่างยิ่งตามกำลังเงินของคุณ ร่มขายส่งยิ่งมีสนนราคาแพงจะทำด้วยวัสดุที่มีความแข็งแรงและ ทนทานทำให้สามารถใช้ได้นานรวมทั้งมีประสิทธิผลดีกว่าร่มราคาถูก ขณะเดียวกันการแจก ของชำร่วยงานศพ มีคุณภาพช่วยก่อให้เกิดความประทับใจและให้ความรู้สึกที่ดีกับผู้รับด้วย ถือเป็น ของใช้ตอบสนองความมีน้ำใจที่ดีมากกว่าคำพูดของเจ้าภาพ

ร่มขายส่งถือเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งลงตัวอย่างสูง  ต่างกับสิ่งของประเภทอื่นๆ ทั้งนี้เพราะร่มราคาถูกหนึ่งคันสามารถใช้งานได้แทบทุกคนภายในบ้าน ทั้งคุณพ่อคุณแม่หรือลูกๆ  ไม่ว่าเพศใดล้วนรับประโยชน์จากมัน แต่ถ้าหากท่านต้องการร่มขายส่งคุณภาพในสนนราคาไม่แพง ติดต่อร้านเรา ธนาค้าร่มรวย
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  


ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแดดได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับกระผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอดี ที่จะสวมเป้ได้ และก็ยังพกพาราบรื่นอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และเสถียรดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม กำลังดีที่จะเป็นชำร่วยได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ของแจกพิธีศพ ชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ซื้อได้เลือก ร่ม ที่เหมาะสมแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ผมมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการจำหน่ายจ่ายแจกตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเรื่อง สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
กระผมจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยฮะ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230
หน้า: [1] 2 3 ... 10
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal